กร่างใส่ผิดคนแล้ว!! “ถ้าเจ๋งมึงลงมา” เมื่อ "ลุงปิกอัพ" ท้าไฝว้ "โจ๋เก๋งรถแต่งซิ่ง" ก่อนจะโดนโจ๋เหยียบคันเร่งขับพุ่งชนกระเด็นตัวปลิวหลบไปข้างทาง (ชมคลิป) - รวมเรื่องเจ๋งๆ คลิปเด็ด บทความดี วาไรตี้ ข่าวเด่น ประเด็นฮอต


กร่างใส่ผิดคนแล้ว!! “ถ้าเจ๋งมึงลงมา” เมื่อ “ลุงปิกอัพ” ท้าไฝว้ “โจ๋เก๋งรถแต่งซิ่ง” ก่อนจะโดนโจ๋เหยียบคันเร่งขับพุ่งชนกระเด็นตัวปลิวหลบไปข้างทาง (ชมคลิป)

0

คลิปต่อไปนี้ถูกโพสต์ผ่านทางเพจเฟสบุคที่ใช้ชื่อว่า The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 จากในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ลุงคนดังกล่าวที่ขับปิกอัพจอดและลงไปต่อว่าหนุ่มคู่กรณีที่เป็นโจ๋ขับเก๋งฟอร์ด สีส้ม ลักษณะรถแต่งซิ่ง ภายในคลิปเกิดเหตุที่ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 5 แยก 24 โดยลุงคนดังกล่าวได้ลงจากรถแล้วเดินไปชี้หน้าด่าทอเก๋งรถแต่งซิ่งว่าปาดหน้าทำไม ถึงขั้นท้าทายว่า “ถ้ามึงเจ๋งลงมา” ก่อนหยิบท่อนเหล็กจากกระบะท้ายแล้วรีบตรงเข้าไปหา จนหญิงสาวที่มาด้วยต้องเข้าไปห้าม แล้วดึงท่อนเหล็กเพื่อนำไปซ่อน จากนั้นหญิงสาวอีกคนซึ่งเป็นคนถ่ายคลิป ได้เดินเข้าไปต่อว่าหนุ่มขับรถเก๋งฟอร์ด ว่าขับรถเกือบชนจักรยานยนต์ที่ซ้อนมาจนเกิดเกิดอุบัติเหตุ ชายหนุ่มก็ลดกระจกลงมาบอกว่า “ผมขอโทษครับ” ไม่ได้ตั้งใจ แต่โดนรถคันนั้นไล่กรวดมา” หญิงสาวก็ถามไปว่า มีปัญหากันทำไมไม่จอดคุยกันดี” แต่จังหวะนั้น ลุงรถปิกอัพก็เดินเข้ามาด่าซ้ำอีกรอบ และท้าทายให้ลงมาชกกัน ซึ่งหนุ่มขับเก๋งไม่ลงมาแต่กลับเร่งเครื่องใส่ขับชนลุงคนดังกล่าวกระเด็นตัวปลิวหลบไปข้างทาง ก่อนที่รถเก๋งจะเลี้ยวรถขับหนีไปทันทีที่มา : FB : The Clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51 , kanomjeeb.

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย


Advertising

Comments

comments


loading...
Share !