ยอมถอดเขี้ยวเสือ!! คนนี้แหละ “แฟนสาวตัวจริง” ของ “ลีซอ ธีรเทพ” นักบอลทีมชาติ โอ้โหสวยแซ่บสะท้านทรวง! แถมดีกรีไม่ธรรมดาแชร์กันให้เต็มโซเชียล!! - รวมเรื่องเจ๋งๆ คลิปเด็ด บทความดี วาไรตี้ ข่าวเด่น ประเด็นฮอต


ยอมถอดเขี้ยวเสือ!! คนนี้แหละ “แฟนสาวตัวจริง” ของ “ลีซอ ธีรเทพ” นักบอลทีมชาติ โอ้โหสวยแซ่บสะท้านทรวง! แถมดีกรีไม่ธรรมดาแชร์กันให้เต็มโซเชียล!!

0

 

ลีซอ ธีรเทพ

นาทีนี้คงจะไม่พูดถึงเค้าไม่ได้เลย สำหรับ “ลีซอ ธีรเทพ  วิโนทัย” ที่กลับมาติดทีมชาติอีกครั้งแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะฟอร์มการเล่นยังคงเก๋าฟอร์มเหมือนเดิม ไม่ผิดหวังจริงๆที่โค้ชเลือกให้เค้ากลับติดอีกชาติครั้ง ก่อนจะพาทีมชาตไทยเป็น “แชมป์ฟุตบอลถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ สมัยที่15” ไปอย่างสวยงาม

แชมป์ฟุตบอลถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ สมัยที่15

กำลังใจข้างสนาม

 

แต่ที่สะดุดตามากว่าถ้วยรางวัลก็กำลังใจข้างสนามของ “หนุ่มลีซอ” ที่เรียกว่าสวยสะดุดจริงๆก็คือ “แฟนสาวคนสวย”ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยยอมรับแบบแมนๆผ่านสื่อว่า “เคยเป็นคนเจ้าชู้มาก” แต่สุดท้ายต้องสยบให้แฟนสาวคนนี้เรียบร้อยแล้ว

ผู้ถอดเขี้ยวเสือ

หวานใจตัวจริง

โดยผู้ถอดเขี้ยวเสือของหนุ่มลีซอ เธอมีนามว่า “เฟี๊ยต”  เจ้าแม่ธุรกิจความงาม ที่สามารถสยบเสือตัวร้ายให้กลายเป็นแมวน่ารักได้ ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ค่อยเห็นหน้ากันเท่าไหร่ วันนี้เราจะพาไปเยินโฉมความสวยของเธอกัน คอนเฟิร์มได้เลยว่าสวยน่ารัก แซ่บสะท้านทรวงมากๆ ไม่แปลงใจเลยทำไมถึงสยบเสือตัวนี้ได้

ภาพจาก : IG leesawls14 ,fiatapijira

ที่มา tsood

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย


Advertising

Comments

comments


loading...
Share !