โดนแล้ว !! “เมฆ มังกรบิน” ผิด 2 ข้อหาหนัก เข้าข่ายเต็ม ๆ เจ้าตัวก้มหน้า ยอมรับว่า..ผมผิดจริง ! - รวมเรื่องเจ๋งๆ คลิปเด็ด บทความดี วาไรตี้ ข่าวเด่น ประเด็นฮอต


โดนแล้ว !! “เมฆ มังกรบิน” ผิด 2 ข้อหาหนัก เข้าข่ายเต็ม ๆ เจ้าตัวก้มหน้า ยอมรับว่า..ผมผิดจริง !

0

ล่าสุดวันนี้ 13 กันยายน 2560 เวลาประมาณบ่ายสามโมง ทางด้านของเจ้าตัวเอง เมฆ มังกรบิน ก็ได้ถูก สคบ. เชิญตัวให้มาให้ปากคำ เกี่ยวกับกรณีของเรื่องดังกล่าว เนื่องจากว่ามีกลุ่มผู้บริโภคจำนวนหนึ่ง ได้เข้าร้องเรียนให้ตรวจสอบ เอาผิด ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งทางด้านของ เสี่ย เมฆ ก็ได้เดินทางมาให้ปากคำ โดยร่วมแถลงต่อหน้าสื่อมวลชนทุกสำนัก เกี่ยวกับเรื่องนี้

ซึ่งจากการเข้าตรวจสอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ของ เมฆ มังกรบิน ทาง สคบ. ได้ตรวจพบ และแจ้งต่อเจ้าของผลิตภัณฑ์แล้วว่า เข้าข่ายผิด 2 ข้อหาอย่างชัดเจน โดยข้อหาที่ 1 ติดฉลากไม่ตรง และ ข้อที่ 2 โฆษณาเกินจริง ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้ก้มหน้า ยอมรับความผิดแต่โดยดี โดยไม่มีข้อโต้แย้ง ว่าสิ่งที่ถูกกล่าวหานั้นเป็นจริง และจะรีบดำเนินการแก้ไขให้ถูกต้อง

และจากนั้น ทางด้านของ สคบ. จะได้ส่งตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ไปตรวจสอบคุณภาพ อีกด้วย ซึ่งอาจจะใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ จะได้รู้ผลกัน เนื่องจากทางด้านของ เมฆ มังกรบิน กล่าวอ้างว่า ได้รับมาตรฐาน มอก. แต่ทั้งนี้ เรื่องของใบรับรองมาตรฐาน หรือใบอนุญาติต่าง ๆ ที่ได้รับการนำเข้าสารตั้งต้น จากต่างประเทศ ตามที่ นายเมฆ มังกรบิน ได้กล่าวอ้าง ยังไม่สามารถจะนำมาแสดงได้เลย โดยอ้างว่า ยังมีไม่ครบ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณที่มาจาก: naewna , kwamsukz

กดติดตามเพจเราได้ที่นี่เลย


Advertising

Comments

comments


loading...
Share !